วิสัยทัศน์ และพันธกิจ ของ "น้ำมันมวย"

วิสัยทัศน์

เราจะสร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์เพื่อสุขภาพ  คุณภาพระดับโลก  เพื่อดูแลทุกชีวิตให้มีสุขภาพที่ดี และอยู่เคียงข้างความสำเร็จในทุกกิจกรรมของทุกๆคน

เป็นมากกว่าตำนาน...

“น้ำมันมวย” ตราผลิตภัณฑ์จากภูมิปัญญาของคนไทย  ที่ผสมผสานตำรับยาที่มีสูตรเฉพาะอันยาวนาน เข้ากับนวัตกรรมอันทันสมัย  เพื่อมอบผลิตภัณฑ์ที่ดีที่สุด ที่จะอยู่เคียงข้างผู้คนทุกเพศวัย เพื่อป้องกันและบรรเทาอาการปวดเมื่อย ในทุกที่ ทุกสถาณการณ์

พันธกิจ

มุ่งมั่นพัฒนาผลิตภัณฑ์เพื่อทั้งป้องกันและบรรเทาอาการปวด จากการทำกิจกรรมต่างๆ ทั้งจากการออกกำลังกาย ไปจนถึงอาการปวดจากการใช้ชีวิตประจำวัน เพื่อเป็นผลิตภัณฑ์ในใจที่ผู้คนจะเลือกใช้ให้กับตนเอง ครอบครัว และคนที่รัก

เราเชื่อมั่นว่า

เมื่อการใช้ชีวิตประจำวัน และกิจกรรมต่างๆ ของคนทุกเพศวัย  ไม่สามารถที่จะหลีกเลี่ยงอาการปวดเมื่อยล้า ตึงของกล้ามเนื้อได้ “น้ำมันมวย” จึงคอยอยู่เคียงข้างทุกคน เพื่อมอบผลิตภัณฑ์ที่ช่วยบรรเทาอาการเหล่านั้นได้อย่างมีประสิทธิภาพ จากส่วนผสมเฉพาะที่มีตำนานอันยาวนาน ผสมผสานนวัตกรรมอันทันสมัย พิสูจน์ได้ถึงประสิทธิภาพของน้ำมันมวย ที่จะช่วยป้องกันและบรรเทาอาการปวดเมื่อย ให้ทุกคน ก้าวสู่จุดหมายที่ตั้งใจ และมีคุณภาพชีวิตที่ดี ไม่ว่าจะเพื่อตัวเอง หรือคนที่รัก

COPYRIGHT All Right Reserved. Devakam Apothecary Hall co., ltd.

71-72 Moo 4, Pimpa Road, Pimpa, Bangpakong, Chachoengsao 24130 THAILAND Tel : (+66)38 522 062